Xử lý rác thải nguy hại

Hiện nay mối lo của các doanh nghiệp là vấn đề xử lý rác thải nguy hại, một mặt vì giá thành xử lý cao mặt khác ít công ty xử lý.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý rác thải nguy hại, Viettech luôn không ngừng nghiên cứu để đưa ra phương án tái chế chất thải hiệu quả nhất góp phần giảm thiểu tác động của chất thải đến môi trường sống của cộng đồng.

Dịch vụ chuyên xử lý rác thải nguy hại Viettech

thiet-bi-xu-ly-khi-thai-doosung

Công ty Môi Trường Viettech chuyên cung cấp dịch vụ xử lý rác thải nguy hại ở nhiều khu vực trong nước. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ kĩ càng cùng các trang thiết bị, đồ bảo hộ và phương tiện vận chuyển được bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên để luôn luôn đảm bảo công tác thu gom, vận chuyển được an toàn. Chúng tôi sẽ thu gom sạch sẽ, triệt để với giá thành hợp lý phù hợp với từng loại rác thải khác nhau. Trả lại cho quý khách một môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn.

Ngoài ra, công ty còn tiến hành lập sổ chủ nguồn thải cho các cơ sở chưa có đăng kí sổ chủ nguồn rác thải nguy hại để hợp pháp trong quá trình thu gom và vận chuyển.

Quy trình xử lý rác thải nguy hại của Viettech 

thu-gom-rac-thai-nguy-hai

Thu gom rác thải nguy hại

van-chuyen-rac-thai

Vận chuyển rác thải nguy hại

xu-ly-rac-thai-nguy-hai

Xử lý rác thải nguy hại 

Sau khi khách hàng liên hệ yêu cầu thu gom và xử lý rác thải nguy hại. Đội ngũ nhân viên chuyên ngiệp và phương tiện vận chuyển của Viettech sẽ nhanh chóng đến địa điểm của Quý khách để nhận và tiến hành xử lý chất thải. Tại đây, nhân viên Viettech kiểm tra hiện trạng đóng gói, dán nhãn và lưu chứa chất thải theo quy định về quản lý CTNH.

Tùy theo thành phần, tính chất và đặc tính mà rác thải được lưu chứa trong các thiết bị khác nhau để việc vận chuyển được an toàn và tránh tình trạng rò rỉ chất thải:

–   Các loại chất thải rắn (như giẻ lau, bao tay dính dầu nhớt, hóa chất, dung môi, bao bì dính hóa chất các loại, chất thải dạng bột, rìa bo, bo mạch điện tử thải,…) sẽ được chứa trong bao PE, bao vải hoặc thùng chứa.

–   Các loại dầu nhớt, dung môi, hóa chất sẽ được chứa trong các can bằng nhựa hoặc sắt.

–   Các loại nước thải, bùn thải lỏng được chứa trong bể chứa và vận chuyển bằng xe bồn.

Sau khi kiểm tra xác định các loại rác thải đã được phân loại và lưu chứa đúng quy định, hai bên tiến hành cân đo xác định số lượng và bốc dỡ lên xe vận chuyển. Đồng thời khách hàng tiến hành lập chứng từ CTNH theo mẫu quy định của Bộ TN&MT.

Khi việc bốc dỡ chất thải hoàn tất, nhân viên phụ trách giao nhận kiểm tra lại để bảo đảm việc sắp xếp chất thải trên phương tiện đúng quy định về an toàn trước khi cho xe vận chuyển rác thải về nhà máy của Viettech để tiến hành lộ trình quy định xử lý rác thải nguy hại.

Khách hàng hãy yên tâm liên lạc với chúng tôi qua hotline: (08) 54 038 531 – Công ty MT Viettech chuyên thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải nguy hại với giá thành hợp lý sẽ làm hài lòng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất!

2 Trackbacks / Pingbacks

  1. Công nghệ xử lý khí CO bằng hóa chất - Công ty môi trường Viettech
  2. Xử lý bùn thải - công ty môi trường viettech

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*