Xử lý khí thải

XỬ LÝ KHÍ THẢI CÔNG NGHIỆP VIETTECH

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường không khí khắp nơi có nguồn gốc khác nhau, nhưng đặc biệt nhất là do khí thải công nghiệp từ các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất thải ra mà chưa qua xử lý triệt để. Việc phát tán các luồng khí ô nhiễm này vào môi trường gây ảnh hưởng rất lớn mà lại khó kiểm soát cho các cơ quan chức năng đã gây ảnh hưởng rất lớn cho môi trường sống và sức khỏe của mọi người. Vì vậy công nghệ xử lý khí thải công nghiệp rất được sự quan tâm của người dân, doanh nghiệp nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Tại sao phải tiến hành xử lý khí thải ?

xu-ly-khi-thai

Xử lý khí thải

Trong quá trình sản xuất của các nhà máy công nghiệp thường phát sinh khí thải công nghiệp như: lò hơi, lò nung, bụi sơn phát sinh trong quá trình sơn, bụi thải công nghiệp…Các loại khí thải này đều mang thành phần ô nhiễm, gây hại môi trường nên trước khi thải bỏ chúng thì các công ty, doanh nghiệp cần phải trải qua quá trình xử lý khí thải để lọc sạch các chất ô nhiễm để tránh gây tác hại đến môi trường bên ngoài.

Hệ thống xử lý khí thải chính là các loại hệ thống – thiết bị thông qua quá trình xử lý lý hóa nhằm tách thành phần ô nhiễm có trong các loại khí thải để khí thải ra ngoài môi trường là khí sạch, không gây ô nhiễm.

Làm sao để có một hệ thống xử lý khí thải ổn định đạt tiêu chuẩn xả thải theo quy định?

thiet-bi-xu-ly-khi-thai-doosung

Công ty môi trường Viettech là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên xử lý khí thải với nhiều công nghệ xử lý khí thải tiên tiến, hiện đại xử lý SO4, NOx, H2S, Cox…Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý nước cấp, lập đề án môi trường, lập báo cáo giám sát môi trường, hướng dẫn đánh giá tác động môi trường và thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải, rác thải công nghiệp…Viettech sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất để giải quyết nhanh chóng và đảm bảo về các vấn đề môi trường của Quý khách hàng.

Qua quá trình nghiên cứu tìm hiểu, chúng tôi đã nghiên cứu ra hóa chất xử lý khí COx tốt nhất tại Việt Nam. Đây là điều đặc biệt hiện nay mà chưa có một cơ quan môi trường chuyên về xử lý khí COx ở Việt Nam có được và cũng chính là điểm khác biệt để quý khách lựa chọn Viettech là nơi xử lý khí thải của mình. Vì vậy, nếu như quý khách hàng có nhu cầu hoặc bất kỳ thắc mắc về hóa chất xử lý khí Cox thì hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết về hóa chất xử lý khí này.

Viettech xin giới thiệu đến Quý khách danh mục xử lý khí thải cho các ngành sản xuất của chúng tôi gồm có:

– Xử lý khí thải lò hơi đốt dầu FO

– Xử lý khí thải lò hơi đốt dầu cao su

– Xử lý khí thải lò hơi đốt than đá

– Xử lý khí thải lò hơi đốt củi

– Xử lý bụi thải

Qúy khách có nhu cầu cần được tư vấn về hệ thống xử lý khí thải của Viettech, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM – DV VIETTECH

Điện thoại: (08) 54 038 531                    

Địa chỉ:  164D/2 Đường Số 8, Phường Hiệp Bình Chánh,Quận Thủ Đức,Tp. Hồ Chí Minh.

Email: envi.viettech@gmail.com

1 Trackbacks / Pingbacks

  1. Xử lý nước thải sinh hoạt

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*