Phương Pháp Xử Lý Khí Co Bằng Hóa Chất An Toàn Và Hiệu Quả Nhất

Khí CO là loại khí thải vô cùng nguy hiểm trong các khu công nghiệp, lò đốt. Trên thế giới mỗi năm có hàng ngàn người bị chết ngạt do hít phải khí CO, trong đó chủ yếu là công nhân làm việc trong các điều kiện khắc nghiệt thiếu không khí sạch và có nguy cơ cháy nổ cao. Do đó, các biện pháp xử lý khí CO an toàn và mang lại hiệu quả cao luôn được mọi doanh nghiệp quan tâm tìm hiểu và áp dụng để bảo đảm sức khỏe cũng như sự trong lành, sạch đẹp cho môi trường.

Những tác hại của khí CO

hoa-chat-xu-ly-khi-co-1

Khí CO (còn được gọi là carbon monoxide) được sinh ra từ các nguồn năng lượng dùng để đốt như: khí đốt, gỗ, xăng, dầu, propane, methane…Khi hít phải, khí CO sẽ đi vào phổi rồi vào máu và đẩy dưỡng khí ra khỏi hồng huyết cầu. Khi sắc tố trong hồng huyết cầu hết dưỡng khí thì cơ thể cũng cạn dưỡng khí. Bên cạnh đó, khí CO cũng có thể hợp với sắc tố trong bắp thịt làm hư hại dưỡng tế bào và phát sinh môi trường chuyển hóa acid.

Vì vậy, khi bạn hít phải khí CO thì bạn sẽ cảm thấy nhức đầu, tim đập loạn lên và tệ nhất là bạn có thể bất tỉnh. Nếu như lượng CO còn tăng cao nữa thì bạn sẽ bị khó thở và dần phổi sẽ không hoạt động được nữa. Lúc đó bạn sẽ bị lên kinh phong, co giật, bất tỉnh, não bị hư vĩnh viễn, tim ngưng đập và chết.

Chính vì những tác hại nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của khí CO đối với con người mà hiện nay rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu xử lý khí CO để trả lại môi trường sinh sống và làm việc an toàn, sạch đẹp, góp phần nâng cao năng suất lao động của đội ngũ nhân viên.

Phương pháp hiệu quả nhất để xử lý khí CO

Trong quá trình đốt vật liệu trong lò đốt tại các khu công nghiệp, doanh nghiệp sẽ làm phát sinh các vấn đề về môi trường như: ô nhiễm không khí (khí thải, bụi, các hợp chất kim loại và halogen hữu cơ), ô nhiễm nước (nước xử lý khí ô nhiễm), ô nhiễm do tro, xỉ…gây nguy hiểm cho sức khỏe nhân viên và ô nhiễm môi trường của quý công ty.

Thấu hiểu được nhu cầu mong muốn bảo vệ môi trường sinh sống và làm việc của các doanh nghiệp hiện nay, Viettech đã tiến hành nghiên cứu thực nghiệm về hóa chất và đã chế tạo thành công hóa chất xử lý khí CO (hợp chất CK- 089). Hóa chất xử lý khí CO của Viettech sẽ giải quyết nhanh chóng và đảm bảo về các vấn đề môi trường cho quý công ty với giá thành hợp lý nhất thị trường. Để tiện cho việc tìm hiểu, Viettech xin gửi quý công ty bảng chi tiết hiệu quả xử lý khí CO bằng hóa chất CK – 089 áp dụng cho lưu lượng khí thải Q = 5000 m3/h:

hoa-chat-xu-ly-khi-co-2

Với hóa chất xử lý khí CO này, Viettech mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất về vấn đề xử lý khí CO. Góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn cũng như tạo mọi thuận lợi cho công việc kinh doanh của các doanh nghiệp.

Nếu quý khách có nhu cầu về hóa chất xử lý khí CO, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0919.965.472 để nhận được tư vấn kĩ hơn về dịch vụ!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*